DTSVN là một doanh nghiệp Dịch vụ CNTT và Hỗ trợ CNTT thuộc sở hữu tư nhân được thành lập vào năm 2019. Chúng tôi cùng các đơn vị thành viên xây dựng nên hệ sinh thái với một đội đông đảo các ngũ chuyên gia, kỹ sư CNTT đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng tài chính để sẵn sàng giải quyết bất cứ các vấn đề công nghệ của bạn.

Cơ cấu tổ chức

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ B&T Việt Nam là một trong những thành viên của hệ sinh thái DTSVN chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT toàn diện cho tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, bao gồm giải pháp phần mềm, thiết bị phần cứng và các dịch vụ chất lượng đi kèm. Các chương trình ứng dụng được sử dụng hiệu quả ngay đối với hệ thống các chi nhánh cửa hàng thời trang của công ty. Với đội ngũ nhân viên đầy sức trẻ và lòng nhiệt huyết, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ B&T Việt Nam của chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Thành viên của hệ sinh thái DTSVN được thành lập từ năm 2012 với tên Beau Creative chuyên cung cấp các dịch vụ sáng tạo như thiết kế Website, nhận diện thương hiệu, Marketing và Quảng cáo. Sau hơn 5 năm tập trung tích lũy kinh nghiệm từ thị trường quốc tế, tháng 7 năm 2017 chúng tôi chính thức phát triển thêm mô hình Agency để tập trung hơn cho thị trường Việt Nam.

EnterpriseNao được thành lập vào năm 2016 với hy vọng cung cấp dịch vụ hạng nhất về(i) Tư vấn (ii) Gia công phần mềm (iii) Giải pháp gia tăng (iv) Phần mềm cho doanh nghiệp tại Viêt Nam và khu vực Asia. Tập hợp đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm cung cấp giải pháp phần mềm trên toàn cầu với những nền tảng công nghệ khác nhau như TIBCO, IBM, Oracle cho các lĩnh vực tài chính ngân hàng…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hot line

(+84) 912 363 824

Hòm thư liên lạc

info@dtsvn.net

Tầng 4 tòa nhà TH Office 15,116 Trung Liệt, Phường Trung Liệt, Đống Đa, TP. Hà Nội

 • MỤC TIÊU

  Luôn tạo ra sản phẩm mang lại hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh bằng chất lượng và cam kết về sản phẩm dịch vụ.

 • GIÁ TRỊ & CAM KẾT

  Chúng tôi cam kết với Slogan: “Bring value toghether” ( Mang lại giá trị) với khách hàng, đối tác khi hợp tác với DTSVN đều thấy được giá trị đích thực – hiệu quả.

 • TẦM NHÌN & TRIẾT LÝ

  Trở thành công ty có thế mạnh khác biệt về sản phẩm cho khối Ngân hàng, tài chính. Nâng cao năng lực cốt lõi, trách nhiệm và sáng tạo

 • SỨ MỆNH

  Hoạt động dựa trên Hệ giá trị cốt lõi ( CRV)
  C – Customer Centric – Khách hàng là trọng tâm.
  R – Responsibility – Trách nhiệm sẽ mang lại hiệu quả.
  V – Values : Giái trị địch thực : Sản phẩm dịch vụ mang lại sự khác biệt và giá trị đích thực cho khách hàng.
  .