Skip to main content

DDF - Phần mềm quản lý biểu mẫu cho Bank

Mới đây, DTSVN tiếp tục phát triển tính năng mới trên DDF - Phần mềm quản lý hồ sơ, biểu mẫu dành riêng cho ngân hàng.

Với tính năng quản lý tập trung thông tin, biểu mẫu, hồ sơ khách hàng một cách chuyên nghiệp, phần mềm DDF của DTSVN là giải pháp hàng đầu giúp các ngân hàng xử lý khối lượng chứng từ, biểu mẫu khổng lồ. DDF vừa bổ sung 2 tính năng mới “hỗ trợ in biểu mẫu” và “hỗ trợ soạn thảo hợp đồng”.

f

Phần mềm quản lý hồ sơ tập trung cần thiết cho ngân hàng

DDF giải quyết những nhức nhối mà ngành ngân hàng đang đối mặt

Một thực trạng mà nhiều ngân hàng - tổ chức tài chính đang gặp phải đó là cập nhật, thay đổi các mẫu đơn trên toàn hệ thống. Khối lượng hồ sơ quá lớn, hình thức hồ sơ tương ứng với từng khách hàng rất đa dạng khiến việc lựa chọn và thực hiện hướng dẫn gặp nhiều khó khăn.

Hầu hết các ngân hàng vẫn làm thủ công bởi nhân viên ngân hàng. Dẫn đến khối lượng công việc vốn đã lớn lại càng trở nên quá tải. Kéo theo đó là hàng loạt lỗi phát sinh và gia tăng lỗi bảo mật thông tin khách hàng.

Trên thực tế, nhiều phần mềm, ứng dụng đã được triển khai, ứng dụng giúp các ngân hàng - tổ chức tài chính quản lý hồ sơ, biểu mẫu khách hàng tốt hơn. Nhưng rất ít giải pháp mang lại hiệu quả thực sự, nhất là khi phần mềm chưa thực sự chuyên dụng, vẫn áp dụng theo mô hình chung cho doanh nghiệp.

Sự ra đời của DDF - phần mềm quản lý hồ sơ, biểu mẫu dành riêng cho ngành ngân hàng đã trở thành một giải pháp thiết thực và hiệu quả cho các doanh nghiệp trong ngành này.

Tính năng ưu việt của DDF

Với DDF, ngân hàng dễ dàng cập nhật, thay đổi tự động các mẫu đơn trên toàn hệ thống. Qua đó tiết kiệm nhân lực, thời gian và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

f

Phần mềm quản lý hồ sơ tự động giúp ngân hàng tháo gỡ khó khăn

Phần mềm có cấu trúc lưu trữ khoa học, xuất nhập dữ liệu, quy trình đơn giản. Mọi sai sót trong quá trình nhập liệu và xử lý thông tin sẽ được hệ thống tự động sửa hoặc cảnh báo giúp dễ dàng kiểm soát và phê duyệt.

DDF áp dụng các tiêu chuẩn cao về hình thức hồ sơ, giúp chuẩn hóa chất lượng hồ sơ cuối cùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tính đầy đủ và chuyên nghiệp từ dữ liệu văn bản đến dữ liệu hình ảnh.

Các tính năng mới của phần mềm DDF

Phần mềm vừa bổ sung thêm 2 tính năng mới:

  • Tính năng in biểu mẫu: 

+ Hỗ trợ giao dịch viên soạn thảo và in ấn hợp đồng, phiếu đề xuất của khách hàng (Khách hàng là cá nhân, tổ chức)

  • Tính năng soạn thảo hợp đồng:

+ Hỗ trợ tín dụng soạn thảo hợp đồng tín dụng, hợp đồng bảo lãnh của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đối với các nội dung hợp đồng tín dụng, hợp đồng bảo đảm không theo mẫu của ngân hàng thương mại.

+ Cho phép nhân viên Hỗ trợ tín dụng soạn thảo hợp đồng mới, Lãnh đạo Hỗ trợ tín dụng có thể phê duyệt trực tuyến, trực tiếp trên DDF.

+ Cho phép Hỗ trợ tín dụng chỉnh sửa hợp đồng trong các trường hợp sau: Hợp đồng đã được cán bộ quan hệ khách hàng soạn thảo, được trưởng quan hệ khách hàng duyệt và hoàn thiện trên DDF nhưng sau khi trao đổi, Khách hàng không đồng ý, góp ý và yêu cầu chỉnh sửa những nội dung khác so với mẫu mà bộ phận quan hệ khách hàng đã chuẩn bị trước đó.

f

Màn hình biểu mẫu giao dịch

Với phần mềm DDF, các ngân hàng - tổ chức tài chính sẽ có thêm một giải pháp hữu ích và hiệu quả để quản lý lượng thông tin khổng lồ một cách khoa học và thuận tiện.

-------------

DTSVN là công ty chuyển đổi số tiên phong phục vụ riêng các doanh nghiệp trong ngành Tài chính - Ngân hàng tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp số hóa mới nhất giúp Ngân hàng, tổ chức tài chính nhanh chóng hoàn thiện hệ thống công nghệ phục vụ Chuyển đổi số

Liên hệ ngay để được tư vấn và dùng thử giải pháp tại đây.


 

Chia sẻ: