Skip to main content

Đối tác Platinum của DTSVN công bố khoản đầu tư lên tới 105 triệu USD

g

Ngày 24/05/2023, Công ty giải pháp công nghệ Insider tuyên bố vừa kết thúc vòng gọi vốn trị giá 105 triệu đô la. Series D đầu tiên vào tháng 03/2022, Insider đã gọi vốn thành công với sự tham gia của các nhà đầu tư nổi tiếng như Sequoia & Riverwood mang về 121 triệu USD. Kết quả sau 2 vòng, Quỹ đầu tư này đã đạt đến con số  274 triệu USD.

Nguồn vốn này sẽ được sử dụng riêng để đẩy nhanh chiến lược M&A của Insider nhằm xây dựng dựa trên công nghệ và khả năng hiện có của công ty. Những công ty phân tích hàng đầu như Gartner, Forrester và IDC đã công nhận Insider là Công ty Top 1 về tiếp thị đa kênh và trải nghiệm khách hàng. Gần đây nhất, Insider được vinh danh là Top 6 Công ty phần mềm tốt nhất thế giới bởi G2.

Vào tháng 04 năm 2022, tại Việt Nam, Insider và DTSVN đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược đánh dấu việc DTSVN – Công ty CP Giải pháp chuyển đổi số Việt Nam trở thành đối tác Platinum của Insider. Cho đến nay, hai bên đã song hành tư vấn giải pháp của Insider tới nhiều Doanh nghiệp tài chính - ngân hàng - chứng khoán tại Việt Nam và được đánh giá cao.

Kể từ năm 2007, sau 16 năm thành lập đến nay, Insider đã phát triển nhanh chóng trên thế giới và hiện có hơn 1.200 khách hàng, bao gồm 1/3 trong danh sách Fortune Global 500 và một số thương hiệu được yêu thích nhất thế giới, bao gồm: Singapore Airlines, Estée Lauder, Samsung, Vodafone, Allianz, Virgin, Toyota, New Balance, IKEA, GAP, L'Oreal, Santander, BBVA, Pizza Hut, Newsweek, Nissan, AVIS, MAC, Marks & Spencer, Avon và CNN.

Insider gần đây đã công bố số liệu tăng trưởng trong 12 tháng qua, cho thấy mức tăng trưởng phi thường ở các khu vực chiến lược, bao gồm Vương quốc Anh, Châu Âu và Châu Mỹ. Bất chấp những cơn gió ngược về kinh tế rộng lớn hơn, quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ cho thấy nhu cầu toàn cầu đối với các giải pháp của Insider.

Cũng trong bài phát biểu ngày 24/05/2023, Giám đốc Điều hành và đồng sáng lập của Insider, Hande Cilingir nhấn mạnh: "Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của đối tác và khách hàng trong việc giúp Insider đạt được những cột mốc quan trọng này".

Giới thiệu Insider

Insider - Nền tảng duy nhất để xây dựng trải nghiệm đa kênh, được cá nhân hóa cho phép các nhà tiếp thị doanh nghiệp kết nối dữ liệu khách hàng trên các kênh và hệ thống, dự đoán hành vi trong tương lai của họ bằng công cụ AI và xây dựng trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa. Các nhà tiếp thị sử dụng nền tảng của Insider để mang lại trải nghiệm nhất quán và hấp dẫn trên Web, Ứng dụng, Web Push, Email, SMS, WhatsApp Commerce, v.v.

Insider cũng đang dẫn đầu tại nền tảng G2, đây là nền tảng đánh giá phần mềm và dịch vụ B2B hàng đầu thế giới, giải pháp của Insider thuộc top 1 ở 6 hạng mục, bao gồm: Nền tảng dữ liệu khách hàng (CDP), Công cụ cá nhân hóa, Phần mềm cá nhân hóa, Tiếp thị di động, Phân tích hành trình của khách hàng và Cá nhân hóa thương mại điện tử. Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Insider, Hande Cilingir được CrunchBase xếp hạng là một trong những nữ CEO hàng đầu Hoa Kỳ.

-------------

DTSVN là công ty chuyển đổi số tiên phong phục vụ riêng các doanh nghiệp trong ngành Tài chính - Ngân hàng tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp số hóa mới nhất giúp Ngân hàng, tổ chức tài chính nhanh chóng hoàn thiện hệ thống công nghệ phục vụ Chuyển đổi số.

Liên hệ ngay để được tư vấn và dùng thử giải pháp tại đây.

Chia sẻ: