Giới Thiệu

Công ty TNHH Giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam

Viet Nam Digital Transformation Solution Company Ltd,  DTSVN

DTSVN là một doanh nghiệp Dịch vụ CNTT và hỗ trợ CNTT thuộc sở hữu tư nhân được thành lập vào năm 2019. Chúng tôi cùng các đơn vị thành viên xây dựng nên hệ sinh thái với một đội ngũ đông đảo các chuyên gia, kỹ sư CNTT đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đặc biệt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, DTSVN đã sẵn sàng để giải quyết các vấn đề công nghệ của bạn.

giới thiệu dtsvn

 

 

Quá  trình hình thành DTSVN

DTSVN được thành lập vào năm 2019, bởi đội ngũ chuyên gia giỏi trên 10 năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và Công nghệ Thông tin. Đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết để sẵn sàng giải quyết bất cứ vấn đề công nghệ của khách hàng.  

dtsvn

Với phương châm “Cùng mang lại giá trị, cùng nhau phát triển toàn diện – Bring values together”, DTSVN – đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên cả nước, trong quá trình tạo dựng và xây dựng thương hiệu uy tín & chất lượng với khách hàng.

Mục Tiêu 

Luôn sẵn sàng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh bằng chất lượng và cam kết về sản phẩm dịch vụ.

Tầm Nhìn

Hoạt động dựa trên Hệ giá trị cốt lõi (CRV)

C–Customer Centric : Khách hàng là trọng tâm

R-Responsibility: Trách nhiệm sẽ mang lại hiệu quả

V-Values: Giá trị đích thực (Sản phẩm, dịch vụ mang lại sự khác biệt và giá trị cho khách hàng

 

Sứ Mệnh 

Trở thành công ty có thế mạnh khác biệt về sản phẩm, dịch vụ trong khối Tài chính Ngân hàng. Nâng cao năng lực cốt lõi, trách nhiệm và sáng tạo

Cam Kết 

Trên cơ sở hiểu biết rõ những trăn trở và cam kết cùng đồng hành với khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ mang lại hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh bằng chất lượng và cam kết về sản phẩm dịch vụ.