Skip to main content

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI DTSVN

Chào đón Bạn đến với môi trường làm việc năng động, sáng tạo và linh hoạt cùng các kỹ sư công nghệ phần mềm số 1 trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng của DTSVN:

Tại DTSVN:

1.   Bạn sẽ hợp tác với đồng nghiệp thông minh, năng động và sáng tạo

Nhân viên tại DTSVN luôn hạnh phúc và tận hưởng công việc trong một môi trường được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thông minh. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo, học hỏi để nâng cao giá trị bản than, giúp bạn năng động hơn trước những sự thay đổi “chóng mặt” của thế kỷ thông tin.

 

2.   Bạn được dẫn dắt bởi tập thể lãnh đạo có “Tâm và Tầm”

DTSVN được so sánh như một con tàu lớn đang đi đúng hướng giữa “đại dương xanh” và những người Thuyền trưởng của DTSVN với kinh nghiệm, tài năng, tự tin, lạc quan luôn chèo lái con tàu vượt sóng, nắm bắt cơ hội trên hành trình tìm đến những miền đất hứa. Tâm và Tầm là hai từ luôn được Lãnh đạo DTSVN ghi nhớ để dẫn dắt nhân viên hoàn thành xuất sắc sứ mệnh công ty và gặt hái thành công liên tiếp.

 

3.   Bạn luôn được coi trọng trong môi trường tự do, làm việc bất kỳ đâu

DTSVN coi con người là tài sản quý báu nhất. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực ưu tiên hàng đầu trong việc “đầu tư để phát triển” thông qua Chính sách đãi ngộ hấp dẫn và Chương trình đào tạo liên tục khích lệ sự đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển chung của công ty.

Tại DTSVN, bạn được lựa chọn nơi làm việc cũng như định hình phong cách riêng có để tạo hiệu suất công việc tốt nhất.

Khám phá các vị trí công việc đang tuyển tại đây

Chia sẻ: